bìa lá kẹp tài liệu

Hiển thị tất cả 3 kết quả

-9%
New
Original price was: 1.980₫.Current price is: 1.800₫.
-13%
2.30022.000
32.500319.000

Bìa lá kẹp tài liệu là một món đồ văn phòng phẩm đơn giản nhưng được nhiều người ưa dùng. Điều này là bởi vì tính tiện lợi của nó.

Bìa lá bao gồm 2 miếng nhựa mỏng, dẻo được ráp lại với nhau ở 2 mặt vuông góc. Hai mặt còn lạ hở ra để người ta nhét tài liệu vào.

Có 2 kích cỡ của bìa lá là A4 và F4. Loại F4 lớn hơn A4 một chút.

Các công ty trên thị trường có uy tín về sản phẩm này bao gồm: Plus, Thiên Long

Ưu điểm của việc kẹp tài liệu bằng bìa lá

Có nhiều phương thức chuyên nghiệp với tài liệu. Vậy tại sao mọi người lại chọn bìa lá? Điều này là bởi vì bìa lá có nhiều ưu điểm so với các loại bìa khác.

  • Trang trọng, lịch lãm: Bìa lá giúp tăng thêm tính thẩm mĩ cho tài liệu. So với việc sử dụng một chiếc bìa nút thì bìa lá thể hiện sự sang trọng, chuyên nghiệp. Bìa trình ký cũng là một phương pháp chuyên nghiệp. Tuy nhiên, có những việc không thể sử dụng bìa trình kí. Chẳng hạn, nếu mang hồ sơ đi nộp cho đối tác hay tại các cơ quan nhà nước.
  • Tiện lợi: Bìa lá có một cạnh hở giúp việc bỏ tài liệu vào và mang tài iệu ra trở nên dễ dàng, nhanh chóng.
  • Tiết kiệm chi phí: Giá của một chiếc bìa lá cũng rất rẻ, có thể sử dụng được nhiều lần. Thậm chí khi cần có thể nộp luôn bìa lá kèm tài liệu.

Bìa lá kẹp tài liệu giá bao nhiêu tiền một chiếc

Giá rất hợp túi tiền. Chỉ từ 1.500 đồng đến 2.500 đồng một chiếc. Mua nhiều sẽ có giá rẻ hơn.

Mua bìa lá ở đâu?

Sản phẩm có bán tại các nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm và tại các công ty chuyên văn phòng phẩm. Các website thương mại điện tử cũng có bán rất nhiều.

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán bìa lá kẹp tài liệu chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Quý khách có thể lựa chọn cho mình những chiếc bìa lá phù hợp.

Lưu ý: Nếu Quý khách muốn tìm kiếm nhiều hơn các sản phẩm cùng loại trên website của chúng tôi, vui lòng gõ vào Google bìa lá kẹp tài liệu Sơn Ca để nhận được đầy đủ nhất các sản phẩm cần tìm. Trân trọng