bìa lá đựng hồ sơ

Hiển thị tất cả 4 kết quả

-9%
New
Original price was: 1.980₫.Current price is: 1.800₫.
-13%
2.30022.000
32.500319.000

Bìa lá đựng hồ sơ là thuật ngữ mà cộng đồng mạng sử dụng để gọi các loại bìa lá. Bìa lá là một loại bìa gồm 2 miếng nhựa mềm kích thước A4 phủ bì dính vào nhau 2 mặt vuông góc. Hai mặt còn lại để hở, giúp đưa tài liệu vào.

Trên thị trường có một số công ty sản xuất bìa lá như Plus, Thiên Long…

Bìa lá có 2 loại là A4 và F4. Loại F4 lớn hơn A4 một chút.

Phân biệt bìa lá và bìa lỗ

Bìa lá và bìa lỗ đều là những loại bìa đựng hồ sơ phổ biến trong văn phòng. Tuy vậy, mỗi loại bìa đều có chức năng riêng. Bìa lá thì dùng để kẹp hồ sơ một cách tạm thời. Chẳng hạn, có thể kẹp hồ sơ để đi nộp cho cơ quan nhà nước, hoặc trình cho cấp trên xem xét. Bìa lá giúp hồ sơ tài liệu không bị bụi bẩn, hạn chế nước. Ngoài ra nó còn tăng tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp.

Bìa lỗ là loại bìa dùng để lưu trữ hồ sơ tài liệu. Bìa lỗ có một hàng lỗ ở gáy để xỏ vào bìa còng. Việc lưu trữ tài liệu bằng bìa lỗ sẽ rất tiện lợi vì có thể nhìn thấy nội dung của tài liệu. Có thể bỏ ra và cất lại một cách nhanh chóng.

Trong thực tế, rất nhiều người nhầm lẫn giữa bìa lá và bìa lỗ. Có nhiều người còn gọi là bìa lỗ là bìa lá lỗ. Nắm được công dụng và cách dùng của từng loại bìa sẽ tránh được nhầm lẫn.

Bìa lá đựng hồ sơ giá bao nhiêu?

Tùy từng loại sản phẩm. Giá từ 140.000 đồng đến 190.000 đồng một xấp 100 cái. Giá rẻ hơn khi mua số lượng nhiều.

Mua bìa lá kẹp tài liệu ở đâu?

Bìa lá có bán tại các siêu thị sách, các cửa hàng văn phòng phẩm và các tại các công ty văn phòng phẩm. Các website thương mại điện tử cũng có bán sản phẩm này.

Bìa lá đựng hồ sơ tốt là loại bìa dẻo, trong suốt và dày. Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán một số loại bìa lá tốt. Quý khách có thể chọn cho mình loại phù hợp.

Lưu ý: Nếu Quý khách muốn tìm kiếm nhiều sản phẩm cùng loại đang đề cập, vui lòng gõ vào Google bìa lá đựng hồ sơ Sơn Ca để tìm được những kết quả tốt nhất. Trân trọng