bìa kính trong suốt

Hiển thị tất cả 4 kết quả

-9%
Original price was: 74.910₫.Current price is: 68.000₫.
-10%
Original price was: 101.530₫.Current price is: 91.500₫.
-9%
Original price was: 72.050₫.Current price is: 65.500₫.
-8%
Original price was: 140.250₫.Current price is: 128.500₫.

Bìa kính trong suốt là loại bìa kiếng A3 hoặc A4 chất lượng cao, được làm từ nhựa PET.

Bìa kiếng có các độ dày như sau: 1.2mm, 1.5mm, 1.8mm và 2.0mm.

Bìa kính được sử dụng để làm bìa sổ sách, giúp tăng tính thẩm mĩ. Và một tác dụng nữa đó là chống nước.

Bìa kính 1.5mm là loại được sử dụng phổ biến nhất.

Ngoài tác dụng làm bìa sổ sách, bìa kính còn được sử dụng làm đồ thủ công mĩ nghệ. Và một tác dụng nổi bật gần đây: Người ta sử dụng bìa kính làm mặt nạ chống dịch Covid-19.

Bìa kính nội địa và ngoại nhập

Trên thị trường có 2 loại bìa kính. Một loại do các công ty Việt Nam sản xuất. Một loại nhập từ nước ngoài, chủ yếu là từ Đài Loan. Các loại sản phẩm nhập từ Đài Loan có chất lượng tốt hơn các sản phẩm trong nước. Tuy nhiên, giá cả cũng cao hơn. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà chọn loại phù hợp.

Làm thế nào để biết được bìa kiếng tốt?

Nếu cầm một tờ bìa kiếng để kiểm tra thì sẽ khó biết được độ trong của sản phẩm. Tuy nhiên, nếu là một xấp dày thì sẽ nhận biết được rất rõ. Chỉ cần cầm 2 xấp bìa kiếng để so sánh sẽ biết được loại nào trong hơn. Người ta cũng thử bẻ một hoặc một vài tờ để kiềm tra độ dẻo dai của sản phẩm.

Một tấm bìa kiếng tốt là tấm bìa có độ trong cao, vừa có độ dẻo vừa có độ cứng. Nếu bìa kiếng bẻ thấy giòn gẫy như bánh chứng tỏ đó là sản phẩm kém chất lượng hoặc đã để quá lâu ngày.

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán các loại bìa kính trong suốt, chất lượng cao. Quý khách có thể chọn lựa cho mình loại phù hợp.

Lưu ý: Nếu Quý khách muốn tìm kiếm nhiều sản phẩm liên quan trên website của chúng tôi, vui lòng gõ vào Google cụm từ bìa kiếng trong suốt Sơn Ca sẽ có nhiều kết quả để tham khảo. Trân trọng