bìa kẹp giấy a4 dễ thương

Hiển thị tất cả 4 kết quả

-21%
Original price was: 28.000₫.Current price is: 22.000₫.
-2%
Original price was: 33.000₫.Current price is: 32.500₫.
-1%
Original price was: 35.000₫.Current price is: 34.500₫.
-11%
Original price was: 19.000₫.Current price is: 17.000₫.

Bìa kẹp giấy A4 dễ thương thực ra là những chiếc bìa trình ký đẹp. Tại thị trường Việt Nam nhà sản xuất ít quan tâm đến tính thẩm mĩ của bìa trình ký. Tuy nhiên, tại thị trường nước ngoài, có rất nhiều loại bìa trình ký đẹp rạng ngời mà không chói lóa.

Bìa trình ký tại thị trường Việt Nam hầu hết là sản phẩm cung cấp hoặc phổ thông. Tại thị trường châu Âu, có những chiếc bìa trình ký đắt ngang với chiếc xe máy.

Các bạn có thể tham khảo những chiếc bìa trình ký đẹp TẠI ĐÂY.

Bìa trình ký A4 có mấy loại?

Theo khổ tài liệu, trên thị trường có 2 loại bìa trình ký, đó là bìa trình kí ngang và bìa trình kí dọc. Bìa trình kí dọc phổ biến hơn loại bìa ngang.

Theo cấu tạo, có 2 loại bìa trình ký là bìa đơn và bìa đôi. Bìa trình ký đôi thường không dễ thương như bìa trình kí đơn. Bìa trình kí đôi chuyên được sử dụng vào những việc nghiêm túc. Những công việc đòi hỏi tính bảo mật cao thường sử dụng bìa trình kí đôi.

Bìa trình ký A4 giá bao nhiêu?

Tùy theo chất lượng, mẫu mã, giá một chiếc bìa trình kí A4 giá từ 25.000 đồng đến 55.000 đồng. Giá rẻ hơn khi mua số lượng nhiều.

Mua bìa trình ký dễ thương ở đâu?

Sản phẩm có bán tại các nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm hoặc tại các công ty văn phòng phẩm. Các website thương mại điện tử cũng có bán sản phẩm này.

Văn phòng phẩm Sơn Ca chuyên các loại bìa trình ký từ phổ thông đến đắt tiền. Trong trường hợp cần những sản phẩm cao cấp, Quý khách vui lòng đặt trước để chúng tôi ship hàng từ nước ngoài về.

Lưu ý: Nếu Quý khách muốn tìm kiếm tất cả các sản phẩm tương tự trên website của chúng tôi, vui lòng tìm kiếm trên Google cụm từ khóa bìa kẹp giấy A4 dễ thương Sơn Ca. Trân trọng