bìa còng ống 1470

Hiển thị kết quả duy nhất

-7%
Original price was: 110.000₫.Current price is: 102.000₫.

Bìa còng ống 1470 là loại bìa còng đặc biệt của hãng Kingjim có độ rộng gáy 10cm. Đây là một sáng tạo động quyền của Kingjim. Các hãng khác không có loại bìa còng này.

Kingjim là một hãng chuyên sản xuất văn phòng phẩm đến từ Nhật Bản. Hãng này có mặt trên rất nhiều quốc gia. Tại Việt Nam Kingjim có cơ sở kinh doanh tại Bình Dương.

Bìa còng ống khác với bìa còng thường đó là nó mở từ hai bên. Bìa còng ống có thể lưu trữ được nhiều tài liệu hơn so với bìa còng lùa. Tuy nhiên, giá của nó cũng đắt hơn bìa còng lùa.

Ưu điểm của bìa còng ống

Bìa còng ống là một giải pháp ưu việt trong việc lưu trữ tài liệu. Bìa còng có hình ống với bộ còng cứng, có thể lưu trữ một số lượng lớn giấy tờ tài liệu. So với các loại bìa còng thông thường thì bìa còng ống chắc chắn hơn nhiều.

Bìa còng ống 1470 giá bao nhiêu?

Tùy từng loại kích thước gáy. Giá sản phẩm từ 60.000 đồng đến 150.000 đồng một chiếc. Một thùng gồm 4 chiếc. Mua theo thùng sẽ được giá rẻ hơn.

Mua bìa còng ống ở đâu?

Sản phẩm có bán tại các nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm hoặc các công ty văn phòng phẩm. Các website thương mại điện tử Shopee, Lazada, Tiki…cũng có bán sản phẩm này.

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán file còng ống của hãng Kingjim giá ưu đãi. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ theo SĐT: 0702.237.247 để được phục vụ.