Bìa còng F4

Hiển thị tất cả 7 kết quả

-20%
61.50063.500
-9%
Original price was: 42.350₫.Current price is: 38.500₫.
-5%
Original price was: 66.000₫.Current price is: 62.500₫.
-13%

Bìa còng F4 là loại bìa còng sử dụng để lưu trữ tài liệu kích thước A4 hoặc A5. Vậy tại sao người ta không sử dụng bìa còng A4 mà phải sử dụng loại F4?

Điều này là bởi vì F4 có kích thước lớn hơn A4 một chút. Bạn có thể lưu trữ thoải mái tài liệu A4 hoặc A5 mà không sợ tài liệu bị lộ ra ngoài. Theo lý thuyết thì khi đục lỗ cần phải đục một cách giống nhau. Nghĩa là từng tờ một các lỗ được đục phải ở cùng vị trí trên tờ giấy. Lý thuyết là vậy nhưng ít khi có thể đục lỗ trùng nhau. Nhiều người thường đục các tờ lệch nhau. Điều này dẫn đến khi lưu trữ tài liệu thường lòi ra ngoài một chút.

Với bìa còng kích thước F4, sẽ dễ dàng đục lỗ và lưu trữ hơn so với loại A4.

Kích thước bìa còng F4

Bìa còng F 4 có kích thước 28.5cm x 35cm. F4 lớn hơn A4 một chút nhưng cũng được sử dụng để lưu trữ tài liệu A4.

Giá bìa còng F4 bao nhiêu một chiếc?

Thông thường giá của bìa còng F 4 cũng bằng với giá của bìa còng A4. Điều này là bởi vì tuy phải sử dụng nhiều nguyên liệu hơn nhưng người ta thường sản xuất số lượng bìa còng F 4 lớn hơn số lượng bìa còng A4, giúp giảm giá thành. Điều này là bởi vì số lượng tiêu thụ của bìa còng F 4 nói chung nhiều hơn số lượng tiêu thụ của bìa còng A4.

Mua bìa còng F4 ở đâu?

Có thể mua sản phẩm ở các nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm hoặc tại các công ty văn phòng phẩm. Các website thương mại điện tử như Shopee, Lazada cũng có bán.

Văn phòng phẩm Sơn CA có ban nhiều loại bìa còng với nhiều kích thước khác nhau. Quý khách có thể chọn cho mình những sản phẩm phù hợp.