bìa còng cua

Hiển thị tất cả 4 kết quả

-4%
Original price was: 19.250₫.Current price is: 18.500₫.
-3%
Original price was: 17.050₫.Current price is: 16.500₫.
-2%
Original price was: 21.500₫.Current price is: 21.000₫.
-14%
Original price was: 76.000₫.Current price is: 65.000₫.

Bìa còng cua là loại bìa còng gáy nhỏ, thường là 3 phân. Bìa còng có các loại như: Bìa còng lùa, bìa còng nhẫn, bìa còng c.u.a.

Bìa còng lùa thường sử dụng cho loại bìa còng gáy lớn. Với bìa còng gáy nhỏ người ta thường dùng loại còng cua cho tiện dụng.

Còng c.u.a là loại giống có 2 nửa vòng giống như 2 cái càng cua. Khi lưu dữ liệu người ta bửa 2 càng cua ra và nhét tài liệu vào. Sau đóng 2 càng cua cho khít lại.

File còng cua có nhiều loại còng khác nhau. Có loại 3 cua, 4 cua, 5 cua thậm chí 6 còng cua.

File còng cua trông giống cuốn sổ hơn là chiếc bìa còng. Người ta cũng có thể lưu trữ tài liệu thông qua các loại bìa như bìa lỗ rồi mới đóng vào file còng.

So sánh bìa còng cua và bìa còng lùa

Bìa còng cua không thể tháo lắp. Còng được gắn sẵn vào bìa. Trong khi đó bìa còng lùa có thể tháo lắp. Còng nhẫn thường chứa được ít tài liệu hơn là bìa còng lùa. Tùy từng công việc cụ thể mà người ta sử dụng loại bìa còng thích hợp.

Giá bìa còng nhẫn bao nhiêu tiền?

Tùy theo chủng loại, kích thước, thương hiệu… giá sản phẩm dao động từ 20.000 đồng đến 40.000 đồng một chiếc. Nếu mua số lượng lớn giá sẽ ưu đãi hơn.

Mua bìa còng nhẫn ở đâu?

Có thể mua bìa còng nhẫn ở các nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm hoặc đặt hàng tại các công ty văn phòng phẩm. Các trang web thương mại điện tử cũng bán rất nhiều các loại bìa còng này.

Tại Sơn Ca có các loại bìa còng giá rẻ, mẫu mã đẹp đã được chọn lọc kỹ. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Trân trọng