Bìa còng 7cm Plus

Hiển thị kết quả duy nhất

Plus là hãng văn phòng phẩm nổi tiếng của Nhật Bản. Các sản phẩm của Plus được nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng, trong dó có bìa còng 7cm Plus.

Trên thị trường Việt nam hiện nay có một số hãng chuyên bán bìa còng như ABBA, Plus, Kokuyo, Kingjim…

Bìa còng là sản phẩm được dùng để lưu trữ tài liệu. Người ta lồng tài liệu vào còng của bìa còng và phân chia khu vực để lưu trữ. Khi cần tìm kiếm lại chỉ việc mở bìa còng ra và lấy tài liệu ra.

Sơn Ca có bán các loại bìa còng 7 phân chất lượng tốt, giá cả hơp lý. Bìa còng 7 phân có 2 loại là loại 1 mặt si và loại 2 mặt si. Loại 2 mặt si thường đắt tiền hơn.

Bìa còng 7 phân cũng có 2 loại chính là loại A4 và loại F4. F4 thường lớn hơn A4 một chút.

Nếu bạn lo ngại rằng bạn đục lỗ tài liệu không đều dẫn đến tài liệu có thể thò ra ngoài sau khi lưu trữ thì bạn nên sử dụng loại F4.

Nên dùng bìa còng A4 hay F4?

Tùy theo nhu cầu sử dụng, thói quen sử dụng mà chọn loại phù hợp. Loại A4 nhỏ hơn nên phải căn đục lỗ tài liệu chuẩn và lưu trữ một cách ngăn nắp. Nếu sử dụng loại bìa A4 mà sắp xếp không tốt tài liệu sẽ “thò” ra ngoài trông không chuyên nghiệp.

Ngược lại, loại F4 có kích thước lớn hơn một chút, việc này cũng giống như mặc một chiếc áo rộng, chiếc áo rộng có thể che đi một số chỗ không mong muốn.

Bìa còng 7cm Plus bao nhiêu tiền?

Giá sản phẩm dao động từ 55.000 đồng đến 65.000 đồng một chiếc. Tùy theo số lượng mua mà giá sẽ rẻ hơn một chút.

Mua bìa còng 7F Plus ở đâu?

Có thể mua sản phẩm tại các hiệu sách, cửa hàng văn phòng phẩm, hoặc tại các công ty văn phòng phẩm. Các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada cũng có bán.