Bìa bóng kính A3

Hiển thị kết quả duy nhất

-8%
Giá gốc là: 140.250₫.Giá hiện tại là: 128.500₫.

Có nhiều người gọi bìa kiếng A3 là bìa bóng kính A3. Thường những người xuất phát từ miền Bắc hay gọi như vậy.

Bìa kiếng A3 được sử dụng vào rất nhiều việc như làm bìa tập tài liệu, làm đồ thủ công mỹ nghệ…

Một số người còn sử dụng bìa kiếng để làm mặt nạ chống dịch.

Bìa kiếng A3 kích thước bằng tờ giấy A3. Bìa được làm từ nhựa tổng hợp, trong suốt.

Bìa kiếng A3 1,5mm
Bìa kiếng A3 1,5mm giá rẻ chất lượng tốt

Có một điều cần lưu ý đó là việc bảo quản bìa kiếng phải đúng cách. Vì bìa kiếng được làm bằng nhựa. Các tấm bìa mỏng được xếp vào nhau trong một xấp. Tuyệt đối không được:

  • Không để bìa kiếng tiếp xúc với nguồn nhiệt

Bìa kiếng khi tiếp xúc với nguồn nhiệt, các miếng bìa sẽ dính vào nhau. Nếu tiếp xúc với nguồn nhiệt quá cao sẽ làm chúng dính như keo, không thể tách ra được.

  • Không đặt vật nặng lên trên xấp bìa bóng kính A3

Nếu bạn đặt vật nặng lên trên tấm bìa sẽ làm cho bìa bị in hằn vết nhăn. Và nguy cơ các tấm bìa dính vào nhau là rất cao. Đặc biệt người ta thường xếp hàng trăm tấm bìa kiếng lên nhau trong kho. Việc này dễ làm cho những xấp ở dưới chịu lực ép quá lớn và dẫn đến dính vào nhau.

Cần đặt bìa kiếng ở nơi thoáng mát. Đặt vài xấp một riêng rẽ. Khi vận chuyển cũng phải coi như hàng dễ vỡ. Cần được đi chuyển nhẹ nhàng.

Trước khi bóc xấp bìa kiếng ra sử dụng cần lấy tay bẻ cong xấp bìa theo chiều dọc và theo chiều ngang để cho các tầm không bị dính với nhau.

Văn phòng phẩm Sơn Ca bán bìa kiếng loại 1.5mm. Phù hợp để làm nhiều việc khác nhau. Chất lượng sản phẩm tốt. Bền bỉ với thời gian.