bao rác màu

Hiển thị tất cả 7 kết quả

-1%
Original price was: 36.000₫.Current price is: 35.500₫.
-1%
Original price was: 36.000₫.Current price is: 35.500₫.
-6%
Original price was: 42.000₫.Current price is: 39.500₫.
-4%
Original price was: 39.000₫.Current price is: 37.500₫.

Bao rác màu (túi rác) là nhu yếu phẩm quan trọng đối với công tác vệ sinh văn phòng. Các sản phẩm truyền thống đều làm từ nhựa, một nguyên liệu cần tái chế và có hại cho môi trường. Gần đây người ta dần chuyển sang sản xuất túi rác bằng các nguyên liệu thân thiện môi trường.

Các sản phẩm túi rác phục vụ trong văn phòng bao gồm

  • Túi rác đen: nhiều kích cỡ, dùng để chứa rác rồi mang đi đổ. Túi rác đen cũng được sử dụng để lót trong thùng đựng rác. Khi rác được vứt đầy chỉ việc thu miệng lại và mang đi đổ.
  • Túi rác màu: Túi rác màu được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp chuyên đề lót trong các thùng rác, khi đầy túm miệng lại mang đi, rất tiện lợi
  • Bao rác thân thiện môi trường: Được làm từ các chất liệu thân thiện môi trường như gỗ. Túi rác sau khi đổ cùng rác sẽ tự hủy, không cần công đoạn tái chế.

Giá bao rác bao nhiêu một bịch?

Túi đựng rác thường được bán theo bịch 1kg, giá từ 25.000 đồng đến 35.000 đồng một kg.

Mua bao rác ở đâu?

Sơn Ca có bán các loại túi đựng rác giá rẻ, chất lượng tốt. Chúng tôi cung cấp nhanh sản phẩm tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

Văn phòng phẩm Sơn Ca khuyên các doanh nghiệp nên sử dụng loại túi rác thân thiện môi trường để góp phần bảo vệ cuộc sống xanh, sạch, đẹp.