Hiển thị tất cả 3 kết quả

-4%
Original price was: 25.500₫.Current price is: 24.500₫.
-11%
Original price was: 19.000₫.Current price is: 17.000₫.
-9%
Original price was: 9.680₫.Current price is: 8.800₫.

Các loại bút màu: các chủng loại, thương hiệu trong và ngoài nước. Kiểu dáng chất lượng tốt, xuất xứ rõ ràng. Văn phòng phẩm Sơn Ca cam kết mang đến sự tiện lợi và hài lòng tối đa cho Quý khách hàng.

Việc chọn được sản phẩm phù hợp, giá cả phải chăng và đặc biệt là không độc hại đối với người sử dụng luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của Quý khách hàng. Và của chúng tôi.

Văn phòng phẩm Sơn Ca với phương châm “Giá cả cạnh tranh – Dịch vụ xuất sắc”. Luôn giương cao khẩu hiệu “Bạn cứ việc làm tốt công việc của mình. Văn phòng phẩm để chúng tôi lo”. Ngoài các sản phẩm bày bán trên website, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu về bất kỳ sản phẩm nào. Sơn Ca luôn đồng hành cùng Quý khách.

Có 3 loại bút màu là bút sáp và bút nước và bút chì màu:

  • Bút sáp:

Được làm từ hai thành phần cơ bản đó  chất nhuộm màu và sáp paraphin (paraffin wax). Hỗn hợp hai chất này sẽ được đun nóng cho đến khi nó tan chảy thành chất lỏng. Thông thường, sáp màu tan chảy ở 40 độ C, và hỗn hợp này được đun nóng đến 82 độ C.

  • Bút nước

Bút nước cũng giống với bút viết bảng nhưng mực là mực màu, dùng để vẽ tranh. Chủ yếu cho trẻ em và người không chuyên sử dụng.

  • Bút chì màu

Đây là các loại bút chì có nhiều màu sắc khác nhau trừ loại bút chì viết thông thường. Loại bút này thường được làm bằng sáp bọc gỗ. Chì màu thường dành cho trẻ em vẽ tranh hoặc học tập môn mỹ thuật tại nhà trường.

You cannot copy content of this page