Ý tưởng về một cuốn sổ tay đa năng

Kính gửi Quý khách!

Sau khi Văn phòng phẩm Sơn Ca ra mắt 02 cuốn sổ: Sổ tay Kế hoạch của EmSổ Mục tiêu học tập đã nhận  được sự đón nhận nồng nhiệt của Quý khách hàng khắp Bắc – Trung – Nam. Đây là một sự động viên to lớn để Sơn Ca tiếp tục ra mắt những cuốn sổ tiếp theo nhằm đáp ứng hơn nữa nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng.

Hiện Sơn Ca đang ấp ủ một cuốn sổ dành cho giới công chức, văn phòng và doanh nhân có tên SỔ TAY ĐA NĂNG. Sơn Ca xin trình bày ý tưởng và mong muốn nhận được những góp ý của Quý khách để cuốn sổ có thể giải quyết được phần lớn công việc hàng ngày của Quý khách:

  1. Phần ghi chép tự do: Cuốn sổ sẽ có khoảng 30 trang sổ trắng có dòng kẻ giống như bao cuốn sổ tay khác để Quý khách có thể ghi chép trong các cuộc họp, cuộc tiếp khách, tiếp dân…có nghĩa là cuốn sổ này hoàn toàn có thể được sử dụng như một cuốn sổ tay ghi chép bình thường.
  2. Phần mục tiêu – kế hoạch: Phần này sẽ có các trang giúp người dùng đặt ra mục tiêu cho năm/quý/tháng. Từ mục tiêu sẽ có phần lập kế hoạch và thực hiện kế hoạch hàng ngày. Cuối tuần/tháng/quý/năm sẽ có phần kiểm điểm kế hoạch và điều chỉnh kế hoạch…tóm lại phần này phục vụ cho mục tiêu, kế hoạch của người dùng (Chỗ này VPP Sơn Ca đang phân vân không biết sẽ đi sâu vào kế hoạch công việc hay kế hoạch của người dùng hay cả hai).
  3. Phần đắc nhân tâm: Phần này sẽ có khoảng 30 trang, mỗi trang sẽ là một profile của một người. Mục đích là để người dùng ghi chép thông tin của những người mà họ gặp hàng ngày, bao gồm các thông tin như tên tuổi, quê quán, sở thích, gia đình, học vấn, các sự kiện của người đó…ví dụ, bạn gặp anh A giám đốc. Qua câu chuyện bạn biết Anh A có 2 cháu tên Minh Sơn và Lan Hương đang học bên Mỹ, vợ anh A là Chị B đang kinh doanh rượu…cuốn sổ cho phép người dùng ghi tất cả những thông tin như vậy. Giả sử một ngày bạn gặp anh A, bạn hỏi thăm “Cháu Minh Sơn và Lan Hương” học bên Mỹ vẫn tốt chứ, tháng trước chị nhà sinh nhật anh chị có đi du lịch không…Tóm lại đây là một công cụ đắc nhân tâm tuyệt vời để bạn có thể chinh phục những người mà bạn muốn chinh phục.

Tạm thời Văn phòng phẩm Sơn Ca mới xây dựng được 03 phần như vậy. Mong Quý khách góp ý để Sơn Ca có thể hoàn thiện và cho ra mắt cuốn sổ này sớm.

Chân thành cảm ơn Quý khách!

 

Trân trọng

 

7 thoughts on “Ý tưởng về một cuốn sổ tay đa năng

Trả lời