Bấm kim 50la

Hiển thị tất cả 2 kết quả

-6%
Original price was: 450.000₫.Current price is: 421.000₫.
-3%
Original price was: 278.000₫.Current price is: 269.000₫.

Bấm kim 50LA tên đầy đủ là máy bấm kim đại KW.TRIO 50LA. Là dòng máy bắn kim lớn, chuyên sử dụng các loại kim bấm lớn như 23/23, 23/17, 23/8…để bấm giấy với số lượng lớn.

Dòng sản phẩm máy bấm kim này có 2 loại. Một loại là sản phẩm chính hãng của Đài Loan, chất lượng tốt, có bảo hành. Sản phẩm bấm kim chính hãng được khuyên dùng vì tính bền bỉ của nó.

Loại thứ 2 là hàng thường, do Trung Quốc sản xuất. Loại hàng thường không có bảo hành. Chất lượng của bấm kim hàng thường cũng tạm ổn.

Vậy nên sử dụng hàng thường hay hàng chính hãng cho sản phẩm máy bấm kim này?

Tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng máy bấm kim của bạn là gì. Chẳng hạn, bạn làm dự án và hạch toán chi phí văn phòng phẩm vào dự án. Lúc đó bạn cần một loại máy bấm kim rẻ tiền và chỉ cần sử dụng hết dự án. Lúc này máy bấm kim hàng thường được khuyên dùng.

Ngược lại, nếu bạn mua cho công ty sử dụng lâu dài, hàng chính hãng được khuyên dùng. Máy bấm kim 50LA chính hãng có bảo hành và sử dụng rất bền bỉ.

Những câu hỏi liên quan đến bấm kim 50la

  1. Dập ghim đại 50LA bấm được những loại kim nào? Trả lời: Trên máy có liệt kê các loại kim bấm tương thích và số tờ có thể bấm.
  2. Máy bấm ghim lớn 50LA có bảo hành không? Nhà sản xuất không bảo hành nhưng Sơn Ca có bảo hành 7 ngày để đảm bảo Quý khách đã mua là phải sử dụng được.
  3. Máy dập kim 50LA có bền không? Thông thường loại máy này rất bền, có thể sử dụng 5 đến 10 năm.
  4. Làm thế nào để nạp kim bấm vào bàn dập ghim? Trên mạng có nhiều clip hướng dẫn nạp kim. Quý khách vui lòng làm theo hướng dẫn. Thực ra cũng rất đơn giản. Ở đầu bàn dập có lớp kim loại bịt đầu, chỉ cần nhấc lớp kim loại đó lên rồi nhét kim bấm vào.

Ở trên là những câu hỏi thông thường nhất. Quý khách có câu hỏi khác vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp. Trân trọng