Kim bấm giấy số 10 các loại

Nếu Quý khách đang tìm kiếm kim bấm giấy số 10 chất lượng tốt, chúng tôi xin giới thiệu một số loại như sau:

Chân kim bấm giấy số 10 Plus

Kim bấm số 10 Plus (ghim bấm)

Loại kim bấm này rất được ưa chuộng do chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Plus là hãng văn phòng phẩm Nhật Bản có nhà máy tại khu công nghiệp Biên Hòa 2. Kim bấm Plus sắc bén và bền bỉ, được làm từ thép không gỉ. Khi bấm kim sẽ bám rất chắc vào giấy. Nhưng khi gỡ kim cũng rất dễ dàng.

Ghim bấm giấy số 10 SDI

Hộp kim bấm số 10 SDI (Kim 10)

Đây là hãng văn phòng phẩm đến từ Đài Loan. Kim bấm SDI cung rất tốt và giá rẻ. Giá của kim bấm SDI chỉ bằng 70% giá kim bấm Plus.

Kim bấm số 10 Việt Đức

Kim bấm 10 Việt Đức (cho kim bấm size 10)

Đây là hãng văn phòng phẩm Việt Nam chuyên sản xuất kim bấm. Dù vẫn chuộng hàng ngoại nhưng dân văn phòng không thể không công nhận chất lượng của kim bấm Việt Đức. Giá của kim bấm Việt Đức thậm chí còn cao hơn các loại hàng ngoại nhưng vẫn bán chạy. Đây cũng là loại kim bấm được khuyên dùng.

Ghim bấm số 10 Kw.Trio

Kim bấm số 10 Kwtrio (cho bấm ghim 10)

Đây là loại kim bấm của Đài Loan được sử dụng trên toàn thế giới. Kw.Trio đã khẳng định chất lượng của mình trong nhiều năm liền. Tại Việt Nam hãng này vẫn làm mưa làm gió về bàn dập ghim và kim bấm.

Còn một số loại ghim bấm số 10 nữa nhưng thị phần không lớn. Chủ yếu thị trường Văn phòng phẩm Việt Nam được chi phối bởi 4 loại kim bấm số 10 trên. Quý khách có thể cân nhắc một loại phù hợp.

Trân trọng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

One thought on “Kim bấm giấy số 10 các loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *