Bìa lỗ A4 loại nào dày, tốt?

Nhiều khách hàng phân vân không biết bìa lỗ A4 loại nào dày, tốt. Liệu có phải bìa lỗ càng dày thì càng tốt không? Trong bài viết này chúng tôi sẽ review một số loại bìa lỗ tốt và mức giá để Quý khách hàng tham khảo.

Bìa lỗ là gì?

Bìa lỗ là một loại túi dùng để đựng tài liệu. Bìa lỗ bao gồm 3 mặt dán kín và một mặt ở trên hở để nhét tài liệu vào. Ở lưng phía trái của bìa lỗ người ta đục một hàng gồm 11 lỗ. Dãy lỗ này được dùng để gắn vào bìa còng rất tiện lợi. Sở dĩ phải đục tới 11 lỗ là để có thể gắn vào hầu hết các loại bìa còng (2 còng, 3 còng, 4 còng…). Bìa lỗ tiếng Anh là Clear Sheet, tiếng Trung là 透明紙 (Tòumíng zhǐ), tiếng Nhật là クリアシート (Kuriashīto).

Bìa lỗ A4 dày có phải bìa lỗ tốt?

Nhìn chung, bìa lỗ càng dày thì càng tốt. Độ dày càng cao thì độ dai và độ bền càng cao. Tuy nhiên, độ dày phải đi với công nghệ sản xuất tiên tiến mới cho ra những sản phẩm bìa lỗ chất lượng. Các loại bìa lỗ trên thị trường hiện nay có độ dày dao động từ 30 đến 70 micron (tương đương từ 0,03 đến 0,07mm).

Bìa lỗ A4 loại nào tốt nhất hiện nay?

Một chiếc bìa lỗ tốt là một sản phẩm dày, dai, mẫu mã đẹp. Chất lượng của bìa lỗ được minh chứng bằng khả năng đựng tài liệu. Bìa lỗ tốt đựng nhiều tài liệu, thậm chí quá tải mà không bị rách hay dãn, méo mó.

Sau đây là 5 loại bìa lỗ tốt nhất hiện nay:

Bìa lỗ A4 tốt
Bìa lỗ A4 tốt
  • Bìa lỗ Plus A4: Đây là loại bìa lỗ do hãng Plus Nhật Bản sản xuất. Bìa lỗ Plus có độ dày 70 micron, mẫu mã đẹp, sang trọng. Bìa lỗ Plus giá 134.500 đồng/xấp (100 túi).
  • Bìa lỗ Suremark SQ 5006: Đây là loại bìa lỗ sang trọng được đựng trong hộp rất đẹp. Bìa lỗ Suremark SQ 5006 có độ dày 60 micron. Một xấp bìa lỗ SQ 5006 100 túi có giá 112.500 đồng.
  • Bìa lỗ Suremark SQ-5206: Đây là loại bìa lỗ dạng xấp của hãng Suremark. Bìa lỗ SQ 5206 có độ dày 60 micron. Một xấp 100 bìa có giá 90.000 đồng.
  • Bìa lỗ TL A4 ko viền FO – CS02: Là loại bìa lỗ của hãng Thiên Long. Bìa lỗ FO-CS02 có độ dày 30 micron. Giá một xấp 100 bìa FO-CS02 là 63.500 đồng. Bìa lỗ Thiên Long được nhiều người đánh giá cao dù độ dày không bằng các loại bìa lỗ ở trên.
  • Bìa lỗ 4.6 lạng: Đây là loại bìa lỗ do Việt Nam sản xuất. Bìa lỗ 4,6 lạng cân 1 xấp 100 bìa có trọng lượng là 4,6 lạng. Giá một xấp bìa lỗ 4,6 lạng (100 tờ) là 42.000 đồng. Do mức giá hợp túi tiền và chất lượng đảm bảo nên đây là sản phẩm có mức tiêu thụ rất cao. Bìa lỗ này phù hợp với các tác vụ thông thường văn phòng.

Vì sao nên sử dụng bìa lỗ?

Việc sử dụng bìa lỗ sẽ mang lại những lợi ích to lớn cho công tác lưu trữ tài liệu như sau:

  • Chống bụi, nước: Bìa lỗ có tác dụng rất lớn trong việc bảo vệ giấy tờ, tài liệu khỏi bụi và nước.
  • Phân loại linh hoạt: Người dùng có thể phân loại tài liệu một cách nhanh chóng, dễ dàng. Chẳng hạn, nếu mỗi tuần bạn phát hành 10 phiếu chi thì bạn có thể để phiếu chi của mỗi tuần vào một bìa lỗ. Bìa lỗ cũng giúp người sử dụng dễ dàng rút ra, thêm vào.
  • Tránh việc đục lỗ tài liệu: Nếu không có bìa lỗ, bạn sẽ phải dục lỗ tài liệu trước khi lưu trữ vào bìa còng. Tuy nhiên, ở gáy bìa lỗ đã có sẵn hàng lỗ nên bạn không cần đục lỗ tài liệu, giữ cho tài liệu nguyên vẹn.
  • Tính trực quan: Bìa lỗ được làm từ nhựa mỏng trong suốt nên người dùng có thể nhìn thấy tài liệu mà không cần phải mở ra.

Mua bìa lỗ A4 ở đâu?

Bìa lỗ được bán tại nhiều cửa hàng văn phòng phẩm, nhà sách trên toàn quốc. Khách hàng cũng có thể đặt mua online trên các website thương mại điện tử như Shopee, Tiki…

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán nhiều loại bìa lỗ đựng tài liệu mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được phục vụ. Trân trọng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *